Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1 Slide 1
Chi tiết tin

Xe Honda chọn dầu nhờn Honda

Xe Honda chọn dầu nhờn Honda

Honda từ lâu đã ghi đậm dấu ấn thương hiệu trong lĩnh vực xe máy tại thị trường Việt Nam. Nhiều người dân Việt Nam còn gọi xe máy là Honda thay vì gọi Honda là xe máy.
Đáp lại niềm tin yêu đó, các chuyên gia Honda luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng.
Hiểu rằng động cơ là trái tim của chiếc xe và dầu động cơ thì giữ cho trái tim đó luôn khỏe mạnh, Honda đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Dầu nhờn chính hiệu Honda chuyên biệt cho động cơ xe số và xe tay ga Honda.
Lần trở lại này, dầu nhờn Honda khoác lên mình một dáng vẻ thời thượng, đẳng cấp xứng tầm chất lượng và uy lực đỉnh.

 

Vẫn tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế:
♦ SL là phẩm cấp chất lượng dầu nhớt cao dành cho xe máy quy định theo tiêu chuẩn API, tiêu chuẩn về chất lượng được quy định bởi Viện nghiên cứu dầu mỏ Mỹ.
♦ MA, MB là ký hiệu quy định tính chất nhớt theo tiêu chuẩn JASO, tiêu chuẩn dành cho dầu nhớt của xe gắn máy 4 thì được quy định bởi Tổ chức tiêu chuẩn Ô tô Xe máy Nhật Bản. Trong đó MA là ký hiệu tính chất nhớt phù hợp với động cơ xe số, MB là dành cho xe tay ga.
Điểm đặc biệt của dầu nhờn Honda chính là độ nhớt 10W-30. Độ nhớt này thấp hơn so với các độ nhớt phổ biến trên thị trường như 10W-40, 20W-40. Chính độ nhớt thấp này là yếu tố cho chất dầu lỏng hơn, dễ dàng bôi trơn nhanh toàn bộ các chi tiết sâu bên trong động cơ, bảo vệ và giúp tăng tuổi thọ động cơ.
Thực nghiệm nội bộ của Honda cho thấy độ nhớt 10W-30 giúp xe Honda tiết kiệm nhiên liệu lên tới 8% so với sử dụng các độ nhớt khác, từ đó góp phần giảm khí thải, thân thiện hơn với môi trường.
Ngoài ra, sản phẩm dầu nhờn Honda còn có nhiều dung tích linh hoạt phù hợp với các loại dung tích động cơ xe máy Honda. Đối với xe số, Honda phát triển các loại dung tích 800ml, 1000ml và 1200ml. Đối với xe tay ga là 700ml, 800ml và 1000ml. Nếu bạn đang sử dụng xe Vision thì sao phải mua các sản phẩm dầu nhờn với dung tích 800ml phổ thông trên thị trường, hãy dùng Dầu nhờn xe ga Honda 700ml. Tiết kiệm dầu, tiết kiệm xăng, tiết kiệm tiền lại thân thiện hơn với môi trường và bảo vệ động cơ Honda hoàn hảo.
Vậy lần tới khi thay dầu cho xe Honda, hãy chọn Dầu nhờn Honda!!!

 Các tin khác......

Đăng ký nhận tin
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI GÒN ANH PHÁT
Địa Chỉ : 100 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0913979545 / Email : ctysaigonanhphat@gmail.com
Copyright@2012yournamewebsite.com.vn. Design by NiNa Co., Ltd | Online: 10 | 576656

HEAD Sài Gòn Anh Phát luôn cải tiến và đổi mới nhằm mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, phục vụ Quý Khách Hàng ở Quận 12 và khu vực xung quanh ngày càng tốt hơn.